Thảm Cỏ Nhân Tạo Giá Rẻ TPHCM

Trào lưu sử dụng cỏ nhân tạo cho ban công và hiên nhà đang nổi

Chúng ta dễ dàng bắt gặp hình ảnh xanh tươi của cỏ nhân tạo trên ban công, sân thượng hoặc dưới trệt thì xung quanh nhà đặc biệt các khu vực dưới hiên được thường thấy nhất .

Cỏ nhân tạo KP vừa được “giao phó” trọng trách thiết kế và thi công sân vườn nhà chị Hồng tại quận Bình tân . Sau 1 lần trải cỏ cách đây 3 năm thì đây là lần thay cỏ đầu tiên của chị, đồng thời chị cũng thay đổi khá nhiều thiết kế trong tổng thể căn hộ.

Nền đất được nâng lên cao hơn , làm bằng phẳng hơn do đội xây dựng của chính chị Hồng đảm trách . Sau 3 năm cây cối cũng phát triển cao hơn nên các thiết kế đặt những chậu hoa và cây ở vị trí nào để phù hợp hơn cũng thay đổi chút ít, tuy nhiên nhìn tổng thể vẫn là khuôn viên chuẩn của một căn Villa Cao cấp.

Một mảng xanh ngoài cổng khoảng 15m2 như lời chào khách đến nhà , bước vào sân nhà là 2 lối đi bên hiên với diện tích khoảng 100m2 được họa tiết thêm đá tạo thành những bục lối đi khá nổi bật . Và cuối cùng là sân thượng khoảng 50m2 khá rộng tuy ít đi lên nhưng vẫn được chị trau chuốt đầu tư để khi đứng ngắm trên tầng thượng thì ngay dưới chân mình là một khoảng xanh bắt mắt. Đó là tổng 4 khu vực được trải cỏ nhân tạo tphcm .

Xét về mặt tổng quan trong tạo điểm nổi bật của căn hộ chị Hồng thì cỏ nhân tạo chắc chắn là đứng hàng đầu , sau đó là nội thất, giấy dán tường, họa tiết bằng thạch cao, kẻ vân tường, đèn led trên trần và góc tường, sàn gỗ miếng ghép … Vì sao Phú An Phát dám khẳng định như vậy bởi đó là lời mà chính chị chia sẻ, chị Hồng rất hài lòng cả lần lắp đặt cỏ nhân tạo cách đây 3 năm và lần này chị càng thêm hài lòng bởi sợi cỏ xanh và dày đã được cải thiện hơn nữa .

Xong công trình của chị chúng tôi có rất nhiều cảm xúc vừa mệt vừa vui. Mệt vì vận chuyển cỏ lên sân thượng của chị khá vất và chưa kể phải dọn cỏ cũ xuống mới lót cỏ mới lên, mệt vì thời tiết mấy ngày hôm đó lúc nắng gắt lúc mưa phùn nhiều khi phải dừng thi công để đợi. Tuy nhiên mệt 1 nhưng chúng tôi vui 10 vì thấy nụ cười của chị, sự hài lòng của chị như món quà lớn nhất, một niềm tin hơn nữa giúp chúng tôi thêm vững tin công việc “mang lại vẻ đẹp cho đời”

Cỏ nhân tạo chị Hồng sử dụng là loại cỏ nhân tạo giá rẻ 3cm xanh tươi, tuy nói giá rẻ tuy nhiên đây là sản phẩm được nâng cấp nhiều so với phiên bản cũ nên đánh giá nó cũng thuộc sản phẩm cao cấp vẫn được đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn.

Bạn muốn sở hữu cỏ nhân tạo giá rẻ TPHCM hoặc các tỉnh khác có thể trao đổi với cỏ nhân tạo KP : Hotline 0902998266