Thảm Cỏ Nhân Tạo Giá Rẻ TPHCM

Cỏ tai chuột trang trí tại hiên nhà Huyện Bình Chánh

Huyện Bình Chánh là huyện nằm khu vực ngoại thành của TPHCM, nơi đây đang là khu vực phát triển nhanh về dân cư cũng như các tiện ích đi kèm, kinh tế xây dựng có sự chuyển biến vô cùng nhanh chóng trong những năm từ 2015 tới nay . Trước kia khu vực này nhà cửa rất thưa thớt, đường xá khó đi tuy nhiên vài năm gần đây mọi thứ đã dần thay đổi khi lượng dân cư tiếp giáp các quận huyện như Hóc Môn, Long An đi qua giúp cho kinh tế phát triển nhanh, dân cư tập trung ngày càng đông, phát triển ngày càng nhanh chóng. Chính vì vậy mặt hàng trang trí như sản phẩm cỏ tai chuột cũng góp phần vào sự chuyển mình này.

Giống như căn nhà tại đường Vĩnh Lộc thuộc huyện Bình Chánh bên ngoài là nơi để bàn ghế bán café, bên trong là nơi chủ nhà sinh sống nghỉ ngơi, nhằm giúp cho không gian được sinh động hơn đã tiến hành lắp đặt cỏ tai chuột rất đẹp mắt.

Những thay đổi chúng ta có thể thấy được đó là :

– Thu hút ánh nhìn của mọi người đi qua

– Bức tường nhìn sạch sẽ đẹp mắt hơn

– Nơi đây hoàn toàn trở thành một Background hoàn hảo để chụp hình

– Bức tường thay đổi hoàn toàn không còn cảm giác nhàm chán như ban đầu

Những khu vực ngoại thành chưa tiếp cận nhiều về mặt trang trí khi được lắp đặt thì quả thật mang lại sự chú ý đặc biệt hơn, ai cũng tò mò qua xem, lớp trẻ thì cũng thường xuyên đến đây uống nước tiện Selfile vì có tấm hình có thiên nhiên hoàn hảo như vậy. Khác với mặt hàng thảm cỏ nhân tạo có độ phẳng phiu láng mịn thì cỏ tai chuột lại có sự ghồ ghề đặc trưng, những đường nét tạo sự đột phá hơn, điểm nhấn cũng mạnh hơn, tuy nhiên nên lắp đặt tại những nơi ánh nắng yếu hoặc không trực tiếp thì tốt nhất . Thông thường các vách tường chúng ta hay để không hoặc có thể dùng sơn kèm kỹ thuật viên chuyên nghiệp vẽ hình lên đó, nhưng giá thành thì khá cao và màu sắc không thể tạo được sự dịu dàng giống tự nhiên được, còn đối với thảm cỏ nhân tạo hoặc cỏ tai chuột thì hoàn toàn khác bởi nó rất giống cỏ tự nhiên !


Đối với thảm cỏ tai chuột việc thi công có phần phức tạp hơn chút do đế thảm khó bám dính hơn nên tuỳ vào mặt bằng mà chúng ta có thể dùng kẽm, dây rút để dính vào khung sắt, còn đối với tường bằng bề tông thì chúng ta có thể dùng đinh, khoan bắt hoặc keo dán. Công sức có thể khá tốn công tuy nhiên hiệu quả nó mang lại hoàn toàn xứng đáng với công sức các bạn bỏ ra !


Thảm cỏ tai chuột lắp đặt hiện nhà trước cửa rất đẹp mắt

Sau khi lắp xong lớp cỏ tai chuột nếu cầu kì hơn các bạn hoàn toàn có thể điểm thêm một vài bụi cây trang trí hoặc những bụi hoa nhằm làm tăng vẻ đẹp điểm nhấn hơn, những điểm nhấn bằng bụi trang trí này tuy có giá hơi cao tuy nhiên các bạn chỉ cần dùng một ít tạo thành một góc nhìn cũng rất tốt . Nếu có điều kiện các bạn hoàn toàn có thể dùng loại chất lượng cao độ phủ kín tốt dày êm tuy nhiên mức giá cao nên ít người hướng tới bên cạnh đó là các sản phẩm tầm trung giá mềm hơn khá nhiều độ che phủ cũng khá tốt nhìn tổng thể hoàn toàn khó phát hiện 2 loại sản phẩm thông thường và VIP.

Nếu các bạn cần sự hỗ trợ hay tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng nhiệt tình nhất : Hotline : 0902.998.266