Thảm Cỏ Nhân Tạo Giá Rẻ TPHCM

Trường mầm non Tân Sơn Nhất sẽ ra sao khi có thảm cỏ nhân tạo đến

Trường mầm non Tân Sơn Nhất sẽ tại số 55 đường Lam Sơn Phường 2 Tân Bình , là ngôi trường tư nhân mới thành lập nên số lượng các bé đến học tập chưa nhiều, tuy nhiên với sự chu đáo của Quý nhà trường luôn nhắm đến sự tốt đẹp nhất cho các bé mầm non đã liên hệ đến chúng tôi tiến hành lắp đặt thảm cỏ nhân tạo tại đây. Sử dụng thảm cỏ 2cm tốt với chất lượng ổn định đã giúp cho trường cảm thấy an tâm với độ bền của thảm cỏ . Do nằm tại trung tâm của Thành phố , ngôi trường được xây dựng với 3 tầng lầu đầy đủ các trang bị cho việc học chất lượng cao, trường lại vị trí gần Sân bay Tân Sơn Nhất nên diện tích trường đặc biệt khuôn viên vui chơi không được rộng , chỉ đủ trang bị những đồ chơi cơ bản như cầu trượt, xe đạp, vài con thú cưỡi còn lại để không gian cho các bé có thể vận động .

Nằm ngay tại trung tâm, nên các bé gửi trông ở đây chủ yếu đều là của các gia đình có điều kiện kinh tế tốt, luôn kiểm tra và chăm sóc con của họ rất kỹ lưỡng, chính vì vậy mọi trang thiết vị và giáo viên của trương phải có sự chuyên nghiệp, luôn dịu dàng với bé, và thảm cỏ nhân tạo cũng cần kiểm tra có chất lượng tốt, an toàn với trẻ mới được lắp đặt.

Các đặc tính cần có của thảm cỏ lắp tại trường Tân Sơn nhất:

– Cần có độ bền cao

– Màu sắc giống tự nhiên để giúp bé thích thú vui chơi

– Dễ vệ sinh khi cần thiết

– Lắp đặt nhanh chóng dễ dàng vì các bé cần không gian vui chơi trong ngày

Chính vì vậy công ty đã rất nhanh chóng lựa chọn mẫu thảm cỏ phù hợp và thi công nhanh nhất. Các bạn có thể dễ dàng thấy được trường khi được lắp thảm cỏ nhân tạo sân chơi trông rất đơn điệu chỉ là gạch trắng nên vừa trơn vừa không tạo cảm giác thân thiện .

Sau khi đã sử dụng từng tấm thảm được lót lên đã thay đổi dần nét đẹp nơi đây, mỗi tấm có bề  ngang 2m chính vì vậy phải cắt làm nhiều tấm ghép lại mới có thể hoàn thiện được tổng thể mặt bằng, đồng thời việc di dời những khung đồ chơi cầu trượt to lớn cũng khá khó khăn cản trở việc thi công. Tuy nhiên không vì vậy mà gây khó khăn cho chúng tôi mang đến niềm vui cho các bé .

Sau khi đã lắp đặt xong việc kiểm tra lại từng công đoạn như ghép mép cỏ, dán keo viền được xem lại lần nữa coi đã hoàn hảo hay chưa và bàn giao cho nhà trường. Chắc chắn rằng một không gian xanh sẽ mang lại sự thích thú giúp các bé mỗi sáng sớm thức dậy thích đi học hơn, được lên lớp tham gia các trò chơi vận động và tiếp thu những kiến thức được học trên trường !

Ngoài ra nếu chi phí đầu tư hạn hẹp các bạn hoàn toàn có thể trang trí bằng thảm cỏ nhân tạo giá rẻ chủng loại 1cm hoặc 2cm bình thường, tuy không hoàn hảo như loại tốt giá thành cao nhưng hoàn toàn đáp ứng được những yêu cầu về sự sạch sẽ bền bỉ sử dụng . Hoặc để thu hút mọi người thăm quan chúng ta có thể chọn các loại thảm có giá rẻ hơn nữa khi đạt được đủ lượng thu hút chúng ta chọn cách bày trí khác chẳng hạn đó cũng là ý tưởng hay nhằm thu hút được sự quan tâm !

Cỏ nhân tạo Phú An Phát luôn muốn mang lại cho mọi người sự lựa chọn tốt nhất, đó cũng chính là phương châm hoạt động của công ty luôn giúp công ty phát triển trong nhiều năm !

Các bạn cần sử dụng hay tư vấn vui lòng liên hệ để chúng tôi hỗ trợ tốt nhất : Hotline 0902.998.266