Thảm Cỏ Nhân Tạo Giá Rẻ TPHCM

Sự cần thiết của cỏ nhân tạo trong khu vui chơi trường mầm non

Đơn cử như trường mầm non Quốc Tế nằm tại đường Trần Văn Trà Quận 7, với bề dày thành tích cũng như tiếng tăm của trường trong khu vực TPHCM chắc hẳn ai cũng biết đến . Khu vực gần kề với trường mầm non, trường THCS và THPT liền kề nhau. 3 cấp học khác nhau tuy nhiên đều có đặc điểm chung là khu vui chơi giải trí thể thao đều có sử dụng cỏ nhân tạo giá rẻ TPHCM .

Đối với trường mầm non sử dụng cỏ nhân tạo tại khu đặt các thiết bị đồ chơi như : cầu tượt, sân chơi bóng rổ, xích đu, đồ chơi liên hoàn … Trường THCS thì sử dụng cỏ nhân tạo tại khu tập thể dục để học sinh luyện tập như: chạy bộ, cầu lông, bóng rổ … Trường THPT với học sinh lớp lớn phát triển mạnh về mặt thể lực thì khu vực này đầu tư hẳn sân Bóng đá cỏ nhân tạo cho các em tập thể thao với nhiều môn học kết hợp trong đó chủ lực là môn bóng đá.

Thật sự nếu nói trường học bắt buộc phải có sân chơi cỏ nhân tạo thì hoàn toàn không đúng, tuy nhiên nếu có cỏ nhân tạo thì chắc chắn môi trường sinh hoạt của các em được đáp ứng tốt hơn. Đặt trường hợp với khuôn viên ngoài trời nếu không sử dụng cỏ nhân tạo thì chúng ta sử dụng loại vật dụng gì đây?

– Thảm vải : hoàn toàn không được vì nó quá mỏng

– Thảm nhự chăng : cũng không phù hợp, thảm nhựa chỉ phù hợp trong nhà còn khi đem ra ngoài trời có mưa nắng thì rất dơ và mau hư

– Cỏ tự nhiên: quá tuyệt vời , tuy nhiên lắp đặt nó thì rất dễ dàng và nhanh chóng còn việc duy trì để nó sống sót lâu dài thì rất khó hoặc có thể nói là hoàn toàn không khả thi chưa nhắc đến giá thành cao kèm với công chăm sóc thường xuyên

Vậy là khi điểm qua những sản phẩm có thể dùng cho ngoài trời thì vẫn quay trở về với đáp án ban đầu đó chính là cỏ nhân tạo sân vườn giá rẻ. Không quá khó khăn cho việc chọn mẫu, không rườm rà trong việc lắp đặt , rất đơn giản cho việc bảo trì và “nhẹ nhàng” trong đầu tư tiền bạc là ưu điểm hàng đầu mà cỏ nhân tạo mang lại.

Trường mầm non Quốc tế đã tận dụng tối đa quý đất và 80% diện tích đất dùng cho sinh hoạt tập thể đều được dùng cỏ nhân tạo nhằm tối ưu hóa khu vui chơi . Trường mầm non Quốc tế chắc rằng ai cũng biết được sự khắt khe trong mọi khâu chọn nhà cung cấp cỏ nhân tạo và cỏ nhân tạo KP đáp ứng được đầy đủ những tiêu chuẩn cần thiết cho trường.

Quý trường muốn lắp đặt cỏ nhân tạo cho các bé được chơi đùa thỏa thích hãy liên hệ Hotline 0902998266