Thảm Cỏ Nhân Tạo Giá Rẻ TPHCM

Nhà Hàng K’Tan, KDC CityLand qua nhiều năm vẫn dùng cỏ nhân tạo

Nói đến nhà hàng K’Tan nằm tại Thành Phố Biên Hoà Đồng Nai nếu các bạn đã đến một lần trải nghiệm rồi thì có thể nói sẽ phải ghiền với không gian nơi đây , khung cảnh đã xanh mát khi nhà hàng nằm ngay sát bờ sông vừa ăn uống ngon lành mà thích thì các bạn có thể câu cá cũng thoải mái. Không gian bên trong và bên ngoài đều được lót thảm cỏ nhân tạo xanh, bởi vị trí trắc đại quá đẹp cộng với trang trí gần gũi nên lượng khách đến đây rất đông . Thảm cỏ nhân tạo sử dụng tại nơi đây chỉ là thảm tầm trung vì lượng khách đi lại lên nhiều công thêm với nơi đây mưa thường xuyên nên tránh sự trơn trượt việc dùng thảm cỏ dày cũng không quá hợp lý lại tốn kém đầu tư giảm tỷ lệ thu hồi vốn nhanh nên chủ nhà hàng đã lựa chọn dòng sản phẩm 2cm là phù hợp nhất !

Còn nói qua DKC Cityland nằm ngay trung tâm Gò Vấp khu dân cư mới phát triển vài năm gần đây tuy nhiên có thể thấy nơi đây được chuẩn hoá thành khu đô thị phát triển đồng đều, không gian đường xá khá sạch sẽ, cây cối hai bên đường trồng rất phù hợp cho sinh hoạt tập thể dục chạy bộ. Tuy nhiên mỗi ngôi nhà thường cảm thấy thiếu thiếu cái gì đó trong khung cảnh này đó chính là một mảng xanh cho sân vườn hoặc trước hiên nhà, chính vì vậy thảm cỏ đã được tin dùng nhanh chóng thu được kết quả đó là mảng xanh cần thiết tạo nên điểm nhấn lớn nhất cho toàn bộ căn nhà !

Những nguyên nhân các khu vực này sử dụng thảm cỏ nhân tạo:

– Như Nhà hàng K’Tan chính là cần nhanh chóng có không gian xanh thu hút khách

– Sử dụng cỏ tự nhiên không đáp ứng được độ bền

– Thường xuyên thay đổi vị trí lắp đặt nên việc dùng thảm cỏ nhân tạo là tối ưu hoá tốt nhất

– Còn đối với KDC Cityland chính là hiên nhà thì đi lại lên thường xuyên, dắt xe qua lại hàng ngày nên cỏ tự nhiên chắc chắn sẽ chỉ còn đám cỏ trơ trụi héo vàng

– Khuôn viên vườn thường lót lên đá trang trí nên sử dụng thảm cỏ nhân tạo rất dễ dàng lắp đặt gọt tỉa

Chính vì vậy công ty cũng tư vấn dùng thảm cỏ sẽ mang đến giá trị tốt nhất, điều đó đã được kiểm chứng thực tế rất rõ ràng vì lượng khách hàng ghé thăm ngày càng đông hơn vì có không gian đẹp, các bé trong nhà thường xuyên ra sân chơi hơn vì có chỗ chạy nhảy không bị đau nhức có thể chơi đá banh tạo độ linh hoạt cho đôi chân các bé nhanh chóng !

Trẻ nhỏ thông thường ít khi thích các hoạt động chân tay, do sự phát triển của công nghệ hiện nay nên các bạn nhỏ chỉ cắm cúi vào điện thoại thông minh, ipad hoặc tivi cũng bởi lý do chúng ta không có không gian phù hợp tạo sự thích thú và cũng không sáng tạo những trò chơi cho bọn trẻ, chúng tôi tin chắc rằng với một chút đầu tư chúng ta bỏ ra là có thể thay đổi lối sống năng động lành mạnh hơn cho trẻ nhỏ. Nếu cho các bé chơi thì chung ta sử dụng thảm cỏ có độ dày chút tốt nhất là thảm cỏ nhân tạo 3cm trở lên để không gây đau nhức khi bé bị té .

Trước và sau khi lắp đặt riêng vẻ đẹp đã thấy độ khác biệt hoàn toàn, các bạn hoàn toàn có thể lựa chọn loại thảm cỏ nhân tạo giá rẻ nhằm tiết kiệm chi phí hoặc dùng thử nghiệm trước xem có phù hợp hay không thì hoàn toàn có thể dùng loại thảm cỏ này, các bạn cũng dễ dàng thi công hoặc có thể nhờ sự hỗ trợ tư vấn cũng như khoán toàn toàn việc thi công cho công ty đảm nhiệm.

An Phát sẽ cân đối chi phí cho các bạn có được mảng không gian ưng ý với mức chi phí tiết kiệm nhất nên vui lòng liên hệ để chúng tôi hỗ trợ : Hotline 0902.998.266