Thảm Cỏ Nhân Tạo Giá Rẻ TPHCM

Lót cỏ nhân tạo trải sàn toà nhà IDC Trường Sơn

Cỏ nhân tạo giá rẻ Tphcm

Nói đến các toà nhà nhiều tầng chắc chắn các bạn hình dung ra được đó là không gian tù túng chật hẹp đơn điệu với nhiều nhân viên nếu là công sở vì thường là các toà nhà được xây dựng nhằm mục đích cho thuê là chủ yếu . Tuy nhiên đối với toà nhà IDC Trường Sơn nằm sát khu vực Sân bay thì đã có sự cải cách ngay từ giai đoạn đầu trang trí đó chính là sử dụng cỏ nhân tạo lót sàn thay vì sử dụng các loại vật liệu khác như gạch hoặc simili lót sàn .

Cỏ nhân tạo đã phủ một lớp màu xanh tươi tự nhiên tạo được cảm giác thật sự mới lạ , nhìn thì các bạn có thể thấy đây là một gian nhà rộng tuy nhiên khi được ngăn từng vách ra sẽ trở thành từng phòng riêng và dù phòng nào thì khi đi lại cũng là một lớp thảm cỏ xanh bao trùm lên tất cả không gian .

Dù là vách ngăn với cửa kéo bằng kiếng cũng sẽ dễ dàng trang trí bởi các bạn chỉ việc chú ý đến độ cao của lớp đế cỏ có ảnh hưởng đến việc mở cửa hay không còn toàn bộ việc lắp đặt thảm cỏ lót sàn vô cùng dễ dàng .

Cỏ nhân tạo trải sàn giá rẻ

Việc lắp đặt cũng cần có độ tỷ mỷ bởi thường các căn cao ốc này mới xây dựng với lớp nền thường chỉ đổ xi măng sẽ tạo nên lớp bụi dày nếu kỹ thuật viên không vệ sinh sạch trước khi lót thảm cỏ, thì ngay cả việc dán keo cố định đã là vấn đề khó khăn chứ chưa đề cập đến việc giữ sạch sẽ bề mặt sợi cỏ sau này .

Sau khi quét sạch hết lớp bụi nhân viên công ty mới tiến hành trải cỏ và dán keo đều các góc cũng như các mép nối của thảm cỏ nhân tạo . Chính vì vậy sau khi hoàn thành công trình đã tạo được vẻ đẹp cũng như sự sạch sẽ tuyệt vời cho không gian của tầng thứ 5 của toà nhà IDC .

Quản lý dự án toà nhà đã rất hài lòng với chất liệu cũng như màu sắc và độ bền của thảm cỏ do công ty cung cấp , bên cạnh đó sự hỗ trợ thời gian bảo hành cũng như hỗ trợ việc bảo dưỡng keo dán nhằm đảm bảo việc sử dụng lâu dài của cỏ nhân tạo lót sàn đã giúp cho chủ đầu tư hoàn toàn an tâm tin tưởng sử dụng .

Cỏ nhân tạo luôn là sự lựa chọn sáng suốt cho việc trang trí , Quý khách hàng cần không gian xanh cho mọi công trình dù là nhà ở dân dụng hoặc những công trình của các căn hộ cao cấp , các dự án công cộng đều có thể sử dụng tạo một nét đặc trưng một diện mạo hoàn toàn mới .

Liên hệ Hotline để nhân viên công ty có thể hỗ trợ Quý khách hàng : 0902.998.266  Zalo 0902.998.266