Thảm Cỏ Nhân Tạo Giá Rẻ TPHCM

Các mẫu cỏ nhân tạo thịnh hành nhất trong năm 2020

Các loại thảm cỏ nhân tạo thịnh hành năm nay chuyên sử dụng cho ốp tường :

– Chuyên dùng ốp tường trong năm 2020 chắc chắn là mẫu cỏ 1cm , với màu sắc xanh tươi sáng thu hút ánh nhìn, đặc biệt giá thành hợp lý nên sản phẩm này đang là sự lựa chọn đa số của Quý khách hàng khi sử dụng ốp tường, trang trí các vách ngăn … Ngoài ra với việc thi công trên các bức tường có phần khó khăn hơn chính vì vậy cỏ nhân tạo 1cm được thiết kế có trọng lượng vừa phải, tạo sự thuận lợi nhất để việc thi công cũng như bám dính lên mặt tường được dễ dàng .

– Bên cạnh đó , cỏ nhân tạo 2cm sắc màu xanh tươi với thiết kế dạng đế mềm cũng được trang trí dán tường khá nhiều, chỉ xếp sau loại cỏ 1cm màu sáng . Điểm nổi bật của cỏ 2cm này là với sợi cỏ được sản xuất mô phỏng giống cỏ tự nhiên hơn, sợi cỏ được trau chuột khéo léo có độ óng ánh hơn, nên khi sử dụng lại có cảm giác thân thiện hơn .

Đây là 2 mẫu cỏ chuyên dùng ốp tường sử dụng chiếm tới 90% mục đích sử dụng . Ngoài ra Quý khách hàng còn có thể tham khảo thêm một số mẫu thảm cỏ nhân tạo khác như loại 1,5cm , 2cm đế cứng, 2cm xanh non, 3cm dày mịn … sao cho phù hợp với không gian cũng như nơi lắp đặt nhất .

Mẫu cỏ nhân tạo sử dụng lót sàn thông dụng trong năm 2020:

– Trong năm 2020 có sự bứt phá của dòng sản phẩm 2cm tươi dạng đế mềm trong việc sử dụng lót sàn bởi chất lượng đáp ứng được như cầu sử dụng trong nhà lẫn ngoài trời, đồng thời giá thành sản phẩm tốt cũng là ưu thế rất lớn mang đến sự thành công của dòng sản phẩm này .

– Ngoài ra thảm cỏ 2cm dày đế cứng cũng chiếm một tỉ trọng không nhỏ trong thi công lót sàn, với sợi cỏ dày, mật độ cỏ kín hơn, đế cỏ cũng cứng cáp chắc chắn hơn nên khách hàng rất hài lòng về mặt chất lượng của sản phẩm này , tuy nhiên đồng nghĩa với giá thành cũng cao hơn so với sản phẩm 2cm thông thường .

– Mẫu cỏ 3cm dày mịn cũng là sự lựa chọn đáng chú ý đối với các công trình cần độ dày êm cũng như tạo cảm giác thoải mái khi đi lên thảm cỏ, loại cỏ 3cm có mật độ cỏ dày, đế cỏ cũng được sản xuất bền bỉ hơn nên thông thường được dùng ngoài trời cho trẻ nhỏ hoặc người lớn vui chơi thể thao .

Mỗi dòng sản phẩm đều có sự đa năng trong sử dụng ví dụ như cỏ nhân tạo 2cm vừa có thể áp dụng cho việc ốp tường, vừa có thể trải sàn hiệu quả , chính vì vậy khi Quý khách hàng tìm mua có thể nhờ sự hỗ trợ nhân viên để lựa chọn loại thảm nào phù hợp nhất như thảm cỏ nhân tạo giá rẻ , tránh việc mua những dòng sản phẩm mắc tiền mà mục đích sử dụng lại không quá cần thiết gây lãng phí .

Quý khách cần hỗ trợ vui lòng liên hệ Hotline : 0902.998.266