Thảm Cỏ Nhân Tạo Giá Rẻ TPHCM

Hướng dẫn cách thi công cỏ nhân tạo sân vườn được đẹp chuẩn

Sau đây cỏ nhân tạo KP xin hướng dẫn bạn cách thi công một sân vườn chuẩn đẹp tức là khi thi công xong sẽ có các đặc điểm : mặt cỏ phẳng, về mặt xanh đều, các góc được gia cố chắc chắn ( nếu cần thiết ) , nhìn đẹp mắt ngay cả những vết nối.

Tước hết khi thi công cỏ nhân tạo giá rẻ chúng ta phải kiểm tra kĩ lưỡng bề mặt sàn, nếu là sàn xi măng bê tông hoặc gạch bông thì chúng ta phải làm sạch các lớp bụi hoặc lớp đất vữa để keo phủ lên có thê kết dính được giữa lớp đế cỏ nhân tạo và bề mặt sàn . Nếu là bề mặt là đất cát thì chúng ta phải san phẳng bề mặt và đầm tương đối chắc để khi lót cỏ nhân tạo sẽ nằm cố định không bị lún khi tác động lên

Bước tiếp theo là chọn loại cỏ có màu xanh tươi phù hợp với khung cảnh của bạn. Hiện nay có rất nhiều mẫu cỏ nhân tạo phù hợp giúp bạn có thể thỏa thích dùng loại cỏ nhân tạo nào vừa có màu sắc phù hợp lại vừa có giá tương đối với túi tiền.

Khi lót cỏ chúng ta phủ đều cuộn cỏ, tất cả các góc phải được kéo mạnh để không bị co dúm các góc hoặc phía chính giữa sẽ gây mất thẩm mỹ . Các mảnh ghép nếu có khi bề mặt sàn có thể dính keo thì có thể dán keo trực tiếp xuống sàn giữa 2 mí tiếp xúc của đế cỏ . Nếu sàn không thể dính keo thì chúng ta dùng lớp bạt lót phía dưới.

Sau cùng là gia cố các góc bằng keo hoặc tùy vào mặt bằng có thể dùng đinh đóng lên sao cho cố định được một thời gian khoang 2-3 ngày thì bề mặt sẽ tự động nằm yên tại vị trí chúng ta đặt.

Quý khách còn thắc mắc hay lo lắng hãy liên hệ với chúng tôi với cỏ nhân tạo giá rẻ tại tphcm : Hotline 0902998266