Thảm Cỏ Nhân Tạo Giá Rẻ TPHCM

Trang trí sân thượng nhà tại KDC Tân Tạo Vĩnh Lộc Bình Chánh

Cỏ nhân tạo Vĩnh Lộc Bình Chánh

Thông thường sân thượng mọi người chỉ xem đây là nơi tạo không gian để phơi quần áo hoặc để các vật dụng không cần thiết bên ngoài nhằm tăng diện tích sử dụng bên trong căn hộ . Tuy nhiên khi các bạn biết tận dụng thì chính sân thượng sẽ là nơi tuyệt vời nhất trong ngôi nhà của các bạn . Các bạn hãy biến nơi này trở thành một khu vực để trẻ nhỏ có thể vui chơi, một nơi để nhâm nhi ly cafe, một góc riêng tư để thoả mãn thú vui cá nhân … điều đó hoàn toàn dễ dàng nếu các bạn sử dụng thảm cỏ nhân tạo cho khu vực này .

 

thảm cỏ nhân tạo khu dân cư Tân Tạo xã Vĩnh Lộc Bình Chánh

Nếu không có cỏ nhân tạo thì sân thượng hoặc ban công chắc chắn là nơi ít ai chú ý lui tới, tuy nhiên tâm lý đó sẽ hoàn toàn thay đổi ngay khi các bạn trang trí thảm cỏ nhân tạo, một vài cái bàn , vài cái ghế thì nơi đây đã trở thành nơi tụ họp của cả gia đình hoặc bạn bè tới chơi rất thoải mái và đẹp mắt nữa .

Cỏ nhân tạo sân thượng Vĩnh Lộc Bình Chánh

Với khả năng thoát nước dễ dàng trên bề mặt cũng như lớp đế đều có lỗ thoát nước, đồng thời với hiên nhà và sân thượng luôn ngoài không gian thoáng nên dù có mưa thì nước cũng sẽ nhanh chóng thoát đi trả lại sự thoáng mát thoải mái .

Thay vì các bạn phải tìm không gian để tập thể dục thì chính khu vực này cũng sẽ giúp các bạn có đầy đủ không gian và tạo tâm lý thư thái dù làm việc hay giải trí, cỏ nhân tạo còn giúp giảm bụi bặm trên bề mặt .

Một góc “View” không gian lý tưởng, một chỗ ngay chính ngôi nhà của mình cũng có thể tận hưởng làn gió mát thiên nhiên với khung cảnh xanh tươi thì còn gì tuyệt vời bằng phải không các bạn .

Tuy gặp những vấn đề khó trong việc sử dụng cỏ nhân tạo, tuy nhiên với sự hỗ trợ của nhân viên tư vấn chắc chắn sẽ lựa chọn cho các bạn sản phẩm phù hợp nhất . Việc trang trí cỏ nhân tạo không còn kho khăn như xưa từ việc thi công cho đến giá thành cũng được giảm đi rất nhiều . Chính vì vậy các bạn hoàn toàn có thể sở hữu mảng xanh theo sở thích riêng của mình .

 

Quý khách hàng liên hệ Hotline để được hỗ trợ : 0902998266 – zalo 0902998266