Thảm Cỏ Nhân Tạo Giá Rẻ TPHCM

Tiết lộ bí quyết cách vệ sinh và sử dụng cỏ nhân tạo đúng cách phần 2

Nối tiếp bài viết chia sẻ cách sử dụng cỏ nhân tạo giá rẻ thì trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn cách vệ sinh cỏ nhân tạo sao cho dễ dàng sạch sẽ nhất:

1. Cỏ nhân tạo khi được đan vào lớp đế luôn theo 1 chiều nhất định, chúng ta gọi là hướng của chiều cỏ, mình còn xem hướng cỏ khi lắp đặt có hợp với phong thủy hay không. Khi vệ sinh cỏ điều đầu tiên chúng ta quan sát là hướng chiều cỏ là hướng nào dù là ốp tường hay lót dưới sàn thì xác định hướng của chiều cỏ luôn là điều quan trọng trong vấn đề vệ sinh.

2.Đối với dưới sàn nếu chỉ là bụi bám hoặc một vài điểm dơ chúng ta có thể dùng chổi cứng (xơ dừa) hoặc chổi có sợi bằng nhựa cứng quét xuôi theo hướng của cỏ sẽ dễ sàng bay rác bẩn ra ngoài, đừng dại gì quét ngược chiều cỏ thì chỉ làm cho rác bẩn đứng im một chỗ, đối với rác như lá cây thì sẽ dễ dàng trượt khỏi bề mặt còn đối với chất bẩn nhu bụi hoặc cát nhỏ thì như thế nào ?

Chúng ta cũng quét cho chúng lọt xuống sợi cỏ và lắng xuống lớp đế, sau một thời gian nếu nó quá nhiều thì chúng ta có thể xử lý bằng cách xịt nước kèm xà bông để tăng khả năng làm sạch. Chất bẩn sẽ theo dòng nước cuốn trôi đi theo những lỗ thoát nước của lớp đế cỏ đã được đục lỗ sẵn .

3.Đối với mặt bằng là ốp tường thì chắc chắn chất bẩn chỉ có là do khói bụi bám vào, khi đó chúng ta dùng dẻ lau tẩm thêm nước và chất tẩy như xà phòng cũng được, lau bề mặt cỏ sẽ sáng bóng trở lại. Ngoài ra lâu lâu bạn cũng có thể loại bỏ chất bẩn bằng cách dùng máy hút bụi hút trên bề mặt cỏ nhân tạo. Bạn cứ yên tâm là sợi cỏ rất chắc chắn bán vào bề mặt đế nên không bị bung ra khi dùng máy hút bụi. nếu thường xuyên dùng máy hút bụi thì chắc chắn bạn sẽ không phải dùng dẻ lau tẩm nước với chất tẩy để lau bề mặt vì khi bụi mới bám một lớp mỏng đã bị máy hút bụi “tiễn đi xa rồi” .

Trường hợp đặc biệt hơn là khi những vết bẩn không phải là chất bẩn thông thường bám nhẹ trên sợi cỏ nhân tạo , mà là do các chất có độ bám cao ví dụ như sơn, mực, keo … thì chắc chắn dùng dẻ lau kèm nước và xà bông chưa chắc đã làm sạch được nhiều, khi đó bạn phải sử dụng đến loại chất thường dùng vận hành động cơ đốt trong các động cơ xe đó chính là xăng. Xăng là chất tẩy cực mạnh mà lợi điểm của nó lại còn bay hơi và mùi rất nhanh do đó bạn chỉ cần tẩm nhiều lên tấm vải và lau vài lần thì chỉ trong vòng 5-10 phút xăng sẽ bay hơi hết và trả lại vẻ đẹp ban đầu của cỏ nhân tạo.

Các bạn còn thắc mắc gì thêm về cách vệ sinh cỏ nhân tạo thì hãy liên hệ để được trả lời nhé. Cỏ nhân tạo KP luôn cam kết cung cấp thảm cỏ nhân tạo giá rẻ TPHCM và các tỉnh miền Nam miền Trung, cỏ lá nhựa treo tường với mức giá và chất lượng tốt nhất.

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách – Hotline 0902998266