Thảm Cỏ Nhân Tạo Giá Rẻ TPHCM

Rất nhiều ứng dụng của thảm cỏ nhân tạo với sân vườn

Thảm cỏ nhân tạo giá rẻ tphcm

Sau đây PAP xin giới thiệu những ứng dụng đơn giản trong thiết kế cho việc sử dụng cỏ nhân tạo cho riêng sân vườn trang trí như việc lót tại các quán cafe tạo được phong cách nổi bật riêng, trải cỏ hiện nhà trước cửa để trẻ nhỏ vui chơi giải trí, trải sân thượng để tạo mảng xanh những lúc cần thư giãn .

Đây là khuôn viên hiên nhà của một căn hộ tại quận 10 được sử dụng thảm cỏ nhân tạo để vừa tạo cảm giác thân thiện mát mẻ lại vừa có được không gian vui chơi cho trẻ nhỏ trong gia đình .

Vì sử dụng vận động trên mặt cỏ nên cỏ nhân tạo sử dụng tại đây là thảm cỏ có độ cao 3cm với độ dày và mềm mịn tuyệt vời . Chính chất lượng của cỏ nhân tạo đã giúp cho việc sử dụng thảm cỏ được an tâm đối với gia chủ cũng như tạo được không gian thật sự tự nhiên cần thiết .

Còn đây là ứng dụng cỏ nhân tạo đối với sân vườn quán cafe , một quán cafe với diện tích lớn thì chúng ta không thể để trống quá nhiều chỗ khiến cho không gian trở nên quá đơn điệu, chính vì vậy việc sử dụng cỏ nhân tạo đặc biệt đối với không gian phía trước chào đón khách là điều thật sự hữu ích .

Mỗi ánh nhìn bên ngoài hướng vào không gian quán nếu được trải thảm cỏ khu vực lối đi vào đã thu hút được ấn tượng rất tốt , giúp khách hàng luôn nhớ đến đặc điểm độc đáo của quán và sẽ ghé để chiêm ngưỡng được kỹ lưỡng hơn .

Đối với sân thượng thì nơi đây thường là nơi thư giãn , uống nước hoặc chiêu đãi bạn bè chính vì vậy với nhiều tác dụng của cỏ nhân tạo sẽ dáp ứng được những nhu cầu thiết yếu trên .

Các bạn cần bảng giá thảm cỏ nhân tạo hãy liên hệ chúng tôi sẽ giúp các bạn sở hữu những không gian thật sự tuyệt vời nhất .

Hotline : 0902.998.266  Zalo 0902.998.266