Thảm Cỏ Nhân Tạo Giá Rẻ TPHCM

Điểm thư giãn trong văn phòng làm việc nhờ cỏ nhân tạo

Mỗi khi buổi sáng đến công ty ắt hẳn trong chúng ta ít nhiều cũng cảm thấy sự uể oải và áp lực không được thoải mái như ở nhà phải không nào, điều đó là hiển nhiên và không thể thay đổi được, mà chúng ta chỉ có thể giảm bớt áp lực xuống mức thấp nhất. Văn phòng công ty thường chỉ có bàn ghế , hình ảnh, máy tinh và các thiết bị văn phòng thật đơn điệu . Tuy nhiên nếu có thảm cỏ xanh tươi được hiện diện dưới chân thì ngay khi bước vào chắc chắn cảm giác tâm lý của các bạn đã có sự biến đổi tích cực hơn .

  • Màu sắc xanh tươi giúp chúng ta thoải mái thư giãn hơn
  • Cảm giác thích thú êm ái khi đi lên thảm cũng tạo được sự khác biệt so với các bạn đi lên nền đá hoặc lên thảm vải thường
  • Khi các bạn mệt mỏi hoàn toàn có thể tìm một góc để nghỉ ngời lấy lại sức lực
  • Thoả thích cùng nhau ngôi xuống mọi lúc mọi nơi để truyện trò trao đổi công việc một cách tự nhiên nhất

Nhất là những buổi sáng thứ 2 đầu tuần mà đến công ty thì thật sự cần phải có cái gì trợ giúp mới có thể lấy lại được tâm lý mà trở lại làm việc bình thường, vậy thì chắc chắn là với một ly cafe ngôi dưới thảm cỏ nhâm nhi để tinh thần được tỉnh táo sẽ đẩy sự hứng khởi lên rất tốt .

Như trên đây là văn phòng làm việc của công ty Sungshing A tại khu công nghiệp Vsip , bước vào khối văn phòng đã cảm nhận được sự ngột ngạt với không khí làm việc liên tục tạo sự căng thẳng trên nét mặt của từng nhân viên . Vậy mà khi chuẩn bị lót thảm xong các anh chị nhân viên đã ùa vào nhìn ngăm rồi nằm hẳn lên thảm cảm giác thư thái đã trở lại .

Còn đây là văn phòng công ty Tương Tác Đỉnh Cao nằm trên đường Cao Thắng, công ty có sự chuẩn bị tốt hơn khi dành riêng một tầng để trang trí thảm cỏ nhân tạo , sử dụng nơi đây vừa làm nơi họp nội bộ vừa làm nơi nghỉ ngơi giờ trưa cho nhân viên . Vẻ mặt đầy cảm xúc khi nơi nghỉ ngơi mọi ngày đã được trang trí vừa đẹp vừa êm nghỉ ngơi thật thoải mái đã giúp toàn thể nhân viên nỗ lực có những sáng tạo hơn trong công việc .

Một số văn phòng hoặc showroom trang trí thảm cỏ nhân tạo chỉ để tạo nét nổi bật cho không gian, điển hình là showroom xe ô tô Masda tại đường Cộng Hoà, Showroom đã sử dụng cỏ nhân tạo kèm với những tảng đá cho xe leo lên tạo cảnh tượng vừa thiên nhiên vừa thể thao cho chính sản phẩm .

Cỏ nhân tạo có rất nhiều mục đích sử dụng khác nhau dù mục đích dùng như thế nào tại vị nào cũng đều phát huy được tác dụng tích cực, thu hút anh nhìn xung quanh, còn đối với việc áp dụng trong văn phòng làm việc thì càng nổi bật khi đây lại trở thành chỗ nghỉ ngơi cho nhân viên . Một nơi làm việc thoải mái về mặt tinh thần, có chỗ nghỉ ngơi thích hợp mới có thể giữ chân được nhân viên .

Các bạn đang cần trang trí thảm cỏ nhân tạo hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất : Hotline 0902.998.266