Thảm Cỏ Nhân Tạo Giá Rẻ TPHCM

Chia sẻ bí quyết cách vệ sinh và sử dụng cỏ nhân tạo đúng cách phần 1

Nói bí quyết vệ sinh và chăm sóc cỏ nhân tạo sao cho sử dụng được lâu và nhìn như mới nghe thì có vẻ ghê gớm lắm nhưng thực ra rất dễ dàng và chỉ cần để ý chút xíu là chúng ta có thể dễ dàng thực hiện mà ắt hẳn ai cũng biết. Trong bài này mình sẽ chia sẻ cách sử dụng cỏ nhân tạo trước và bài sau mình sẽ chia sẻ cách vệ sinh cỏ sao cho dễ dàng nhất các bạn đón đọc nhé.

 Trước tiên và vấn đề sử dụng cỏ nhân tạo :

  1. Sử dụng cỏ nhân tạo nó có liên quan đến giai đoạn đầu tiên khi các bạn tiến hành chọn lựa mẫu cỏ nhân tạo vì nếu chọn sai mẫu ví dụ như những nơi hay qua lại đi lên tiếp xúc bề mặt mà bạn chọn loại cỏ quá mỏng với lớp đế thô sơ không đảm bảo thì chắc chắn sau một thời gian sử dụng sẽ có vấn đề xảy ra
  2. Thứ 2 là bạn quá bỏ bê đám cỏ cửa mình trong thời gian dài mà không vệ sinh hoặc xịt nước lau chùi sơ qua ( vấn đề cách vệ sinh sẽ được giới thiệu phía bên dưới ) khiến cho màu cỏ xuống cấp , nhìn bị đen tối màu cỏ, không còn màu xanh tươi nữa mà nguyên nhân đơn giản chính là do bụi bẩn bám vào lớp bề mặt ngoài cùng chứ màu cỏ có thể chưa hề bị ảnh hưởng. Và mình thường thấy vấn đề này hay xảy ra đối với những khách hàng sử dụng cỏ nhân tạo ốp cột phía trước cửa nhà hoặc ốp bảng hiệu . Màu của sợi cỏ khá là bền và chịu được thời tiết mưa nắng tốt nên đừng vội kết luận do cỏ phai màu ( trừ những loại cỏ có chất lượng kém ) mà chúng ta chỉ cần vệ sinh nó sẽ mới trở lại
  3. Đôi khi bạn lại quá chăm chút sợ cỏ bị dơ nên ngày nào cũng xịt nước rửa trong khi nền lót cỏ khả năng thoát nước kém và không thông thoáng khiên cho cỏ lúc nào cũng bị nước ứ đọng, tuy không ảnh hưởng đến cỏ là bao tuy nhiên nước động lại khiến chúng ta đi lên luôn bị ướt chân thì đó cũng là điều không hay khiên ta khó chịu.

cỏ nhân tạo giá rẻ tại TPHCM

Nói chung sử dụng cỏ nhân tạo thế nào là đúng thì các bạn có thể tìm hiểu qua Internet hoặc goi điện thoại cho nhân viên của các công ty cỏ nhân tạo để được tư vấn trước , sao cho điều quan trọng đó chính là bề mặt trải cỏ tương đối bằng phẳng và độ dốc của nền phải đảm bảo thoát nước có độ thoáng nếu thường xuyên bị mưa tạt hoặc vệ sinh bằng nước , vấn đề đó nhân viên kỹ thuật sẽ tư vấn nền làm sao cho bảo đảm. 

Đôi khi có những công ty vì lợi nhuận mà bán sản phẩm cỏ nhân tạo cho khác hàng bằng mọi giá ví dụ thấy nền không có khả năng thoát nước, thấy sản phẩm kém chất lượng không phù hợp nhưng vẫn cố ý đồn thổi khiến khách hàng lầm tưởng là đảm bảo thì cũng không phải không có trường hợp đó xảy ra . Vậy nên mới có câu “hãy là người mua hàng sáng suốt” , với chính cỏ nhân tạo thì chỉ cần cầm mẫu cỏ trên tay chắc chắn bạn sẽ thấy được chất lượng như thế nào và nếu bạn chính là chủ nhân của căn nhà hoặc chủ quán muốn sử dụng cỏ nhân tạo thì ắt hẳn cũng dễ dàng biết được nền hạ của mình có thoát nước hay không, có quá gồ ghề hay không.

Cỏ nhân tạo KP từ khi thành lập luôn vì lợi ích khách hàng, không vì lợi nhuận mà đánh mất giá trị của mình , thấy phù hợp và đảm bảo mới tư vấn khách hàng sử dụng , chính vì vậy cỏ nhân tạo KP luôn được Quý khách hàng tin tưởng và gắn bó lâu dài .

Cần hỗ trợ bảng giá thảm cỏ nhân tạo Quý khách hàng liên hệ theo Hotline 0902998266