Thảm Cỏ Nhân Tạo Giá Rẻ TPHCM

Cách sử dụng thảm cỏ nhân tạo trong thời tiết ẩm ướt

Sử dụng thảm cỏ mùa mưa cho đúng cách

Cách sử dụng thảm cỏ nhân tạo trong thời tiết như mùa mưa tháng 6 hiện nay sẽ có nhiều vấn đề cần quan tâm hơn. Khi mưa xuống sẽ có nước giữ lại dưới lớp đế cũng như bề mặt sợi cỏ, khi đó vấn đề thoát nước cần được chú ý hơn, không cần thiết kế hệ thống thoát nước có khả năng thoát quá nhanh hoặc quá cầu kì mà đơn giản sau khi mưa khoảng 30p có thể thoát nước hết là được. Đối với những loại thảm cỏ nhân tạo từ 2cm trở lên có lớp đế cỏ và sợi cỏ tốt thì dù mưa nhiều hoặc có đọng nước lâu hay không cũng hoàn toàn không bị ảnh hưởng đến chất lượng thảm cỏ. Một số việc cần làm khi lắp thảm cỏ mùa mưa như :

– Gia cố các góc thảm cỏ ngăn ngừa việc mưa lớn thoát nước không kịp gây bong tróc các góc thảm

– Kiểm tra hệ thống thoát nước có bị rác làm nghẹt hoặc còn có thể thoát nước được hay không để kịp thời sửa chữa.

– Ngăn các chất bẩn tràn vào thảm cỏ sẽ khiến bề mặt thảm cỏ bị dơ phải xịt nước cho trôi hết không lâu ngày sẽ đóng cứng lại

 

Thảm cỏ nhân tạo giá rẻ bền bỉ chắc chắn là đúng tuy nhiên cũng không nên quá chủ quan mà sử dụng các vật nặng kéo lê lên bề mặt, hoặc dùng các vật nhọn tác động lên mặt thảm thì dù ít hay nhiều cũng bị ảnh hưởng. Đặc biệt khi thời tiết mưa nhiều, độ ẩm dưới lớp đế và mặt thảm cỏ cao thì sẽ làm cho chất liệu thảm bị mềm hơn, kém chắc chắn hơn, chính vì vậy chúng ta không nên di chuyển những vật nặng kéo qua thảm có thể sẽ khiến biến dạng cỏ và như vậy cần phải chỉnh sửa lại.

 

Đó là một vài chú ý khi các bạn sử dụng thảm cỏ nhân tạo trong mùa mưa này, thảm cỏ nhân tạo giá rẻ KP cung cấp luôn có chất lượng đảm bảo, chịu được thời tiết nắng mua xuyên suốt đều không bị ảnh hưởng nhiều. 

Tuy nhiên khi các bạn đã xác định dùng cỏ nhân tạo để lót sàn và đi lại lên nhiều thì nên chú ý đến chất lượng loại thảm cỏ cũng như mặt bằng thi công phải tương đối bằng phẳng và có độ thoát nước sẽ giúp cho việc sử dụng cỏ nhân tạo được dễ dàng hơn.

Để có thêm sự hỗ trợ Khách hàng vui lòng liên hệ : Hotline 0902998266