Thảm Cỏ Nhân Tạo Giá Rẻ TPHCM

Thể thao bóng đá cỏ nhân tạo phải chăng đã đi xuống ?

Môn thể thao bóng đá cỏ nhân tạo đã hết phát triển ?

Đầu tiên chúng ta hãy điểm quãng thời gian khi sân bóng đá cỏ nhân tạo giai đoạn bắt đầu phát triển cực nhanh vào những năm 2011 – 2015. Trong những năm đó không đâu chúng ta không bắt gặp sân cỏ nhân tạo, một sự phát triển chóng mặt với thanh niên mỗi buổi sáng và chiều đều tụ họp nhau luyện tập thể thao vua này. Chính vì vậy sân bóng cỏ nhân tạo đáp ứng nhu cầu tập luyện của giới trẻ nên sân bóng mọc lên như nấm.

Tuy nhiên môn thể thao nào nếu phát triển quá nhanh mà không mang tính bền vững cũng sẽ một ngày thụt lùi. Chính vì vậy những năm 2016 trở đi sân bóng cỏ nhân tạo trở nên vắng vẻ giới trẻ đến đá hơn. Giá làm sân bóng 1 sân 5 người với diện tích 20 x 40m cũng nhanh chóng giảm tới mức cận sàn từ hơn 500trieu/san xuống còn hơn 300trieu/san . 

Sân bóng đá cỏ nhân tạo có dần bị loại bỏ?

Điều đó chắc chắn là không rồi . Tuy hết giai đoạn nở rộ tuy nhiên môn thể thao bóng đá vẫn luôn là môn thể thao số 1, luôn có số lượng người tham gia chơi tập lớn nhất. Tuy đam mê trở thành cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp có thể giảm bớt nhưng nhiệt huyết được ra sân chơi bóng dù là trận đấu lớn hay nhỏ, giao lưu hay cùng đá với bạn bè thì chỉ được cầm trái bóng cũng là niềm bui bất tận của thanh niên hiện nay.

Điều đó được minh chứng bởi hàng năm vẫn có hàng ngàn sân bóng được làm mới trong cả nước, chiều về vẫn bắt gặp những thanh niên trẻ tuổi mặc những chiếc áo bóng đá đi tập luyện. Và chính mùa giải U23 Châu Á vừa qua đã ngập tràn màu cờ sắc áo của cổ động viên trên đường cháo đón các lứa cầu thủ trở về dù dành huy chương bạc đã mình chứng được niềm hạnh phúc chơi bóng đá vẫn còn luôn sôi sục sẵn sàng bùng cháy.

Cỏ nhân tạo sân bóng đá và thảm cỏ nhân tạo giá rẻ đã góp phần không nhỏ vào việc phát triển thể thao của nước nhà và cỏ nhân tạo KP cũng rất mừng bởi góp một phần nhỏ vào điều đó